XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT: NUÔI CHIM YẾN TẠI SÓC TRĂNG NUÔI CHIM YẾN TẠI SÓC TRĂNG – XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT
GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ad (728x90)

Filled Under:

NUÔI CHIM YẾN TẠI SÓC TRĂNG

Các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, với điều kiện thiên nhiên thuần nông nghiệp, bờ biển bao bọc từ Long An đến Biển Tây Nam tận Cà Mau - Kiên Giang là Vịnh Thái Lan giáp với Kâm Pót của Campuchia, rất tiềm năng cho việc dẫn dụ nuôi chim yến.
Vùng ven biển là nơi thoáng đãng, khí hậu trong lành, nhiều phù du và côn trùng. Đó là những yếu tố thích hợp giúp cho chim yến tìm đến cư trú. Chúng thường sống có đôi, mỗi năm thường đẻ ba lần, mỗi lần 2 trứng. Loài chim này không thể đậu trên cành mà mỗi khi đáp xuống chúng chỉ treo mình trên vách đá hoặc tường nhà, thanh gỗ bằng đôi chân ngắn, nhỏ.
Riêng tại Sóc Trăng đã có một số mô hình nuôi nhỏ lẻ. Cù Lao Dung cũng là nơi lý tưởng cho việc phát triển bầy đàn chim yến này.
Tình hình nuôi chim yến ở các tỉnh được phân bố chủ yếu từ Huế - Đà Nẵng trở vào Cà Mau, chim yến hiện có mặt ở hầu hết các địa bàn sau:

Các Quận nội ngoại thành thuộc TP. Hồ Chí Minh - đặc biệt là ở Cần Giờ có rất nhiều "phố nuôi chim yến" là nơi xuất phát phong trào nuôi yến tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra tình hình nuôi yến được phát hiện và phát triển rất mạnh ở các tỉnh như: Bình Thuận, Nha Trang, Phan Thiết, Gò Công, Sóc TrăngBạc liêu, Rạch Giá, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh long, Tiền Giang, Long An, Cần Giờ, Bình Phước, Bà Rịa, Vũng Tàu, Long Thành, Cà Mau, Định Quán, Bảo Lộc, Biên Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc, Trà Vinh, Bến Tre, Đắk Lắk...Ngoài ra một số tỉnh miền Bắc trung bộ cũng có thể làm nhà nuôi yến được, như nuôi yến ở Thanh Hóa, nuôi yến ở Huế, nuôi yến ở Kon Tum,...
Cty Xây nhà nuôi yến sào Tầm Cao Việt xin giới thiệu một số hình ảnh xây nhà yến tại huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng cho các bạn tham khảo:
NHÀ YẾN ĐANG XÂY THÔ ĐƯỢC 1 SÀNNHÀ NUÔI YẾN CÙ LAO DUNG CHUẦN BỊ TẦNG THỨ 2

NHÀ NUÔI CHIM YẾN XÂY THÔ

THAM QUAN NHÀ YẾN XÂY THÔ
TRÊN PHÀ VỀ LÀNG CÁ ĐỊNH AN TRÀ VINH

XUẤT PHÁT VỀ LẠI TRÀ VINH

KIỂM TRA XÂY THÔ KHI NHÀ YẾN XÂY ĐƯỢC 3 TẦNG

NHÀ NUÔI YẾN SẮP HOÀN THÀNH PHẦN XÂY THÔ

NHÀ YẾN XÂY THÔ TẦNG 3

NHÀ YẾN CÙ LAO DUNG
CHUYỂN GỔ LÊN XE TỪ TPHCM ĐI CÙ LAO DUNG - SÓC TRĂNG
CHUYỂN GỖ  NHÀ YẾNTỪ XE XUỐNG GHE ĐI  CÙ LAO DUNG TẠI CỬA BIỂN TRẦN ĐỀ - SÓC TRĂNG
CHUẨN BỊ CHUYỂN THIẾT BỊ NUÔI YẾN QUA CÙ LAO DUNG

ĐÃ ĐẾN CÙ LAO DUNG

CHUYỂN THIẾT BỊ NUÔI YẾN TỪ GHE VÀO NHÀ YẾN.
Lúc này đã gần 5 giờ chiều và tình hình trên bầu trời chim yến về khá nhiều. Loài này có dự cảm rất tốt khi thấy anh em Tầm Cao Việt chuẩn bị mang đến mái ấm cho chúng. Xem thêm Video Clip tại Chim yến kéo về khi các kỹ thuật Tầm Cao Việt đang chuyển thiết bị nuôi chim yến
THANH LÀM TỔ NHÀ YẾN ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÀ YẾN
ANH EM THƯ GIẢN SAU HÀNH TRÌNH CHUYỂN THIẾT BỊ NUÔI YẾN RẤT GIAN NAN TỪ TPHCM VỀ CÙ LAO DUNG - SÓC TRĂNG.
Cù Lao Dung là huyện cù lao của tỉnh Sóc Trăng, là nơi còn khá hoang vắng so với bên huyện Trần Đề rất náo nhiệt. Vào những năm kháng chiến nơi này đã biết bao chiến sỹ cách mạng ra đi và cũng là nơi thuyền bè vượt biên gặp nạn trôi dạt vào...nên nơi đây còn nhiều lời kể về những "oan hồn". Trước khi ăn ăn nhậu anh em cũng không quên mời thổ địa và các chiến sỹ.

Nhà yến Cù Lao Dung hứa hẹn trở thành nhà yến thành công!


Bài viết liên quan:

 

Những dịch vụ tại Tầm Cao Việt:

 • thiet-ke-xay-dung-nha-yen
 • sua-chua-bao-tri-nha-nuoi-yen
 • cung-cap-thiet-bi-nha-nuoi-yen
 • Cung-cap-to-yen-sao-chat-luong-cao
 • dich-vu-bat-dong-san-nha-yen
 • cung-cap-go-chuyen-dung-cho-nha-yen
 • CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT - GPKD số 0311781324 do SKH-ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/05/2012

  Trụ sở chính: 38 đường số 1, P. Bình Khánh, Tp Long Xuyên, An Giang (Khu đô thị Sao Mai)

  Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Nguyễn Kiên Cường

  Chứng nhận đã Đăng ký Bộ Công Thương

  Copyright © 2018 XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT ™ || CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT