GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ad (728x90)

Filled Under:

[KHÔNG THỂ BỎ LỠ] KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CHẾ BIẾN TỔ YẾN TIÊU CHUẨN

Nghề nuôi yến trong nhà được biết đến là một nghề đem lại giá trị kinh tế cao, chính vì thế ngày càng nhiều người quan tâm đầu tư vào mảng kinh doanh này, nâng tổng số tỉnh hiện có nhà nuôi yến lên 42/63 tỉnh thành với đủ loại hình và quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thị trường kinh doanh tổ yến vì thế cũng trở lên sôi động hơn, sản lượng ước tính năm 2018 là 68 tấn. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến tổ yến, không chỉ với địa vị là người tiêu dùng mà còn ở vai trò là người thương mại, người sản xuất, chế biến … nhưng không phải ai cũng thành công với vai trò mới này của mình.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, Golden Le đã khởi động Dự án Đào tạo sơ chế biến tổ yến tiêu chuẩn
Mục đích của Dự án là chia sẻ kỹ thuật sơ chế biến tổ yến sạch với những tiêu chuẩn khắt khe, góp phần nâng cao chất lượng tổ yến Việt, đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu chính ngạch sang các thị trường nước ngoài chứ không phải chỉ bằng con đường tiểu ngạch như ngày nay.

Golden Le là một đơn vị sản xuất- chế biến- kinh doanh tổ yến còn khá trẻ, thế nhưng sản phẩm của Golden Le đã nhanh chóng khẳng định chất lượng và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. 
Cung cấp sản phẩm tổ yến organic là giá trị cốt lõi của Golden Le. 

dao-tao-so-che-bien-to-yen


Dự án được mở đầu với lớp Chia sẻ- hướng dẫn thực hành sơ chế các sản phẩm từ tổ yến Việt Nam 003 tại thành phố Hồ Chí Minh vào hai ngày 19/04 và 20/04/2019 vừa qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng ký tham gia.

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Học viên được hướng dẫn thực hành trực tiếp các công đoạn làm sạch tổ yến, 

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Đây là khóa đào tạo sơ chế biến tổ yến - chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn

dao-tao-so-che-bien-to-yen
...hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất

dao-tao-so-che-bien-to-yen
....cho đến những "bí quyết" đến từ những chuyên gia của Golden Le


dao-tao-so-che-bien-to-yen
Hình ảnh học viên chăm chú tham gia công đoạn nhặt lông tổ yến

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Hướng dẫn đắp tổ, hình thành lên khuôn tổ yến
dao-tao-so-che-bien-to-yen
Công đoạn sấy tổ yến được kiểm tra nghiêm ngặt

dao-tao-so-che-bien-to-yen


dao-tao-so-che-bien-to-yen
Học viên vui vẻ với thành quả của chính mình

dao-tao-so-che-bien-to-yen


Thông qua buổi chia sẻ, học viên được hướng dẫn làm quen và thực hành trực tiếp các công đoạn để chế biến ra tổ yến với nhiều dòng sản phẩm như: Tổ yến tinh chế loại 1, tổ yến tinh chế loại 2, tổ yến rút lông loại 1, ..v.v. Tham khảo sản phẩm tổ yến tiêu chuẩn của Golden Le TẠI ĐÂY

Qua khóa học, học viên nắm bắt được các bí quyết để làm ra một tổ yến chất lượng như:
- Phân loại và lựa chọn nguồn nguyên liệu: Đây là bước đầu trong công đoạn sơ chế biến, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc định hình sản phẩm đầu ra thuộc loại nào;
- Quy trình ủ lạnh trước khi làm sạch: Tổ yến được xử lý qua hệ thống khử, tiệt trùng UV trước khi đưa vào quy trình sơ chế- kỹ thuật sơ chế biến mà rất nhiều đơn vị khác chưa làm được.
- Quy trình sản xuất làm sạch tổ yến rút lông và tinh chế: Học viên được cầm tay chỉ việc bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Golden Le;
- Quy trình sấy và định hình tổ: Điểm đặc biệt lưu ý của quy trình này đó là kỹ thuật kéo sợi định hình, nhiệt độ và thời gian;
- Các thiết bị, công cụ cần thiết cũng như công nghệ thông minh cần có giúp cho việc sản xuất nhanh- chuẩn- chất lượng hơn (quy mô từ 5-30 công nhân viên).  

Kết thúc chương trình,  học viên đã trao đổi và tham gia khảo sát đánh giá chất lượng buổi chia sẻ.

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Bài cảm nhận của học viên sau khóa học

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ học viên

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Đây không chỉ là những đánh giá đơn thuần ....mà còn là những động lực rất lớn để Golden Le làm tốt hơn nữa ở những khóa đào tạo sơ chế tổ yến sau này.
Một số hình ảnh lưu niệm của Golden Le với học viên:
dao-tao-so-che-bien-to-yen
Ông Lê Công Hạnh, Giám đốc Golden Le rất tâm huyết với buổi đào tạo- hướng dẫn- chia sẻ kinh nghiệm sơ chế biến tổ yến

dao-tao-so-che-bien-to-yen
Buổi chia sẻ không chỉ phù hợp cho những ai quan tâm đến sơ chế biến tổ yến nhưng chưa biết bắt đầu học từ đâu

dao-tao-so-che-bien-to-yen
mà còn dành cho những ai muốn mở xưởng chế biến yến chuyên nghiệp nhưng chưa nắm được quy trình vận hành

dao-tao-so-che-bien-to-yen

Nối tiếp thành công của lớp Chia sẻ- hướng dẫn thực hành sơ chế các sản phẩm từ tổ yến Việt Nam 003 vừa qua, dự án Đào tạo sơ chế biến tổ yến tiêu chuẩn sẽ được Golden Le tiếp tục triển khai bằng lớp học tiếp theo vào ngày 15/6/2019 này. 
ĐĂNG KÝ NGAY, RINH NGAY ƯU ĐÃI QUA HOTLINE: 0933.000.697
Hoặc truy cập Website: https://goldenle.asia/  để biết thêm thông tin chi tiết. 

- Leica - 

Bài viết liên quan:

0 nhận xét :

 

Những dịch vụ tại Tầm Cao Việt:

  • thiet-ke-xay-dung-nha-yen
  • sua-chua-bao-tri-nha-nuoi-yen
  • cung-cap-thiet-bi-nha-nuoi-yen
  • Cung-cap-to-yen-sao-chat-luong-cao
  • dich-vu-bat-dong-san-nha-yen
  • cung-cap-go-chuyen-dung-cho-nha-yen
  • CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT - GPKD số 0311781324 do SKH-ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/05/2012

    Trụ sở chính: 75/5R Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM

    Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Nguyễn Kiên Cường

    Chứng nhận đã Đăng ký Bộ Công Thương

    Copyright © 2018 XÂY NHÀ NUÔI YẾN ™ || CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT