XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT: Nuôi yến tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ Nuôi yến tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ – XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT
GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ad (728x90)

Filled Under: ,

Nuôi yến tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ

Cờ Đỏ là một huyện thuộc thành phố Cần Thơ. Dù là một huyện còn "non trẻ" (huyện Cờ Đỏ cũ được thành lập năm 2004, huyện Cờ Đỏ mới được thành lập vào năm 2008 theo nghị định số 12/NĐ-CP), giáp với các quận Thốt Nốt, Ô Môn, huyện Vĩnh Thạnh, huyện Thới Lai và tỉnh Kiên Giang, tuy nhiên, điều kiện tự nhiên ở Cờ Đỏ có nhiều đồn điền, với diện tích khoảng hơn 310 km2 được đánh giá là vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế về phát triển sản xuất nông nghiệp đa dạng hóa các loại cây trồng vật nuôi như: trồng lúa, nuôi cá thâm canh, chuyên canh, chăn nuôi gia súc, gia cầm...v.v

Bản đồ huyện Cờ Đỏ, Tp.Cần Thơ
Vậy nuôi yến tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ có phù hợp hay không?

Thứ nhất, địa hình huyện Cờ Đỏ chủ yếu là đồn điền, diện tích trồng lúa lớn và hệ thống đường thủy kênh rạch chằng chịt, đều khắp không chỉ thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa mà nó còn là địa hình thích hợp cho việc nuôi yến (nhiều cây bụi thấp: đồng lúa; nhiều kênh rạch tạo hệ sinh thái côn trùng phong phú làm nguồn thức ăn cho chim yến). 

Cờ Đỏ là huyện có diện tích tự nhiên với hệ thống kênh cạch chằng chịt, đều khắp,

Thứ hai, khí hậu ở Cờ Đỏ nói riêng, khí hậu các tỉnh Miền Tây nói chung gồm 2 mùa: mùa mưa và mùa khô, nhiệt độ trung bình năm khoảng 26-29 độ C. 

Thứ ba, giao thương ở Cờ Đỏ khá thuận lợi cho kinh doanh. Thị trấn Cờ Đỏ đang dần trở thành trung tâm đầu mốii quan trọng trong việc phân phối, cung cấp hàng hóa cho các chợ trong và ngoài địa bàn huyện, càng ngày càng thu hút nhiều tiểu thương và các thành phần kinh tế tham gia kinh doanh. Nếu đầu tư nuôi yến tại huyện Cờ Đỏ thì đây cũng là yếu tố thuận lợi cho việc giao thương buôn bán. 
Thị trấn Cờ Đỏ ngày càng phát triển về kinh tế do thuận lợi về giao thông đường thủy lẫn đường bộ,

Trung tâm hành chính huyện Cờ Đỏ
 Chính vì vậy, có thể nói Cờ Đỏ là một trong những huyện thuộc Cần Thơ có nhiều điều kiện tự nhiên khá phù hợp với việc nuôi yến. Để được tư vấn chi tiết và KHẢO SÁT MIỄN PHÍ điều kiện nuôi yến tại huyện Cờ Đỏ vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT
ĐT: 028.6252.4947- Hotline: 0916.146.805

By Leica 

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

 

Những dịch vụ tại Tầm Cao Việt:

 • thiet-ke-xay-dung-nha-yen
 • sua-chua-bao-tri-nha-nuoi-yen
 • cung-cap-thiet-bi-nha-nuoi-yen
 • Cung-cap-to-yen-sao-chat-luong-cao
 • dich-vu-bat-dong-san-nha-yen
 • cung-cap-go-chuyen-dung-cho-nha-yen
 • CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT - GPKD số 0311781324 do SKH-ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/05/2012

  Trụ sở chính: 38 đường số 1, P. Bình Khánh, Tp Long Xuyên, An Giang (Khu đô thị Sao Mai)

  Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Nguyễn Kiên Cường

  Chứng nhận đã Đăng ký Bộ Công Thương

  Copyright © 2018 XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT ™ || CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT