XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT: NHÀ YẾN ANH THOẠI TẠI LONG ĐIỀN, VŨNG TÀU NHÀ YẾN ANH THOẠI TẠI LONG ĐIỀN, VŨNG TÀU – XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT
GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ad (728x90)

Filled Under:

NHÀ YẾN ANH THOẠI TẠI LONG ĐIỀN, VŨNG TÀU

- Chủ nhà: anh HỒNG THOẠI
- Địa chỉ: Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
- Diện tích: 240m2
- Đơn vị lắp đặt chuyển giao công nghệ: Cty Nuôi Yến Tầm Cao Việt
- Ngày đi vào vận hành: ngày 10 tháng 10 năm 2017

tinh-ba-ria-vung-tau
Bà Rịa – Vũng Tàu, mảnh đất non nước hữu tình, nơi có điều kiện thuận lợi để phát triển nghề nuôi yến.
Bà Rịa - Vũng Tàu là một tỉnh ven biển nằm về phía tây của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc vùng Đông Nam Bộ. Nhắc đến Bà Rịa Vũng Tàu người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng đất đẹp với non nước mây trời làm say đắm lòng người. Nơi đây còn mãi vang danh tên tuổi nữ anh hùng Võ Thị Sáu – người con gái bất khuất, kiên trung.Thiên nhiên khá ưu đãi khi dành cho Vũng Tàu một địa hình đẹp, có cả núi lẫn đồng bằng, thung lũng lẫn bán đảo, hải đảo. Ta dễ dàng bắt gặp ở đây những đồng lúa nước, xen lẫn những vạt đồi thấp và rừng thưa. Và có cả những bãi cát dài phẳng mịn ven biển níu chân bao du khách khi đến mảnh đất xinh đẹp này.
huỵen-long-dien-thuoc-tinh-ba-ria-vung-tau
Huyện Long Điền – thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Với địa hình phong phú, khí hậu của Bà Rịa Vũng Tàu cũng vì vậy mà khá dễ chịu. Thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa; một năm chia hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô, nhiệt độ trung bình hàng năm là 27°C, Bà Rịa-Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão, điều kiện thiên nhiên thuận lợi khiến cho nghề nuôi yến nơi đây cũng nhờ thế phát triển theo.

Tận dụng những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng, cùng với đam mê làm giàu, anh Hồng Thoại (huyện Long Điền, Vũng Tàu) đã tìm đến công ty Tầm Cao Việt để đặt vấn đề xây dựng nhà yến tại mảnh đất quê hương. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đoàn kĩ thuật của Tầm Cao Việt đã đến địa điểm để khảo sát thực tế. Nhận thấy nơi này đủ điều kiện để xây dựng và phát triển chim yến, các anh em kĩ thuật của công ty đã nhanh chóng tiến hành các bước tư vấn xây dựng và lắp đặt. Bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết, chỉ sau nửa tháng thi công (từ ngày 26/9/2017 đến 10/10/2017), công trình nhà yến của anh Thoại đã đi vào vận hành.
nha-yen-anh-Thoai
   Nhà nuôi yến của anh Thoại được xây dựng cao ráo, kiên cố

nha-yen-duoc-xay-dung-o-noi-gan-gui-voi-thien-nhien


Nhà nuôi yến của anh Thoại  nằm giữa khu vực thiên nhiên thoáng đãng, trong lành
Trong quá trình nhà yến đi vào hoạt động, để đảm bảo máy móc luôn vận hành tốt, đội kĩ thuật của công ty luôn hỗ trợ hết mình với gia chủ. Ghi nhận sau những lần bảo trì công trình, anh Thoại đã thông báo những tin vui với công ty.

loa-luc-giac-co-gan-kem-bay-cu
Loa lục giác bên ngoài nhà yến được dựng cao để thu hút chim yến. Trên loa gắn kèm bẫy cú.


amply-nha-yen-vung-tau
Hệ thống loa máy, âm ly để điều chỉnh âm thanh trong nhà yến
phong-ki-thuat-trong-nha-yen-anh-thoai
Phòng kĩ thuật được bố trí gọn gàng, thuận tiện cho việc theo dõi hoạt động của chim yến

Tín hiệu đáng mừng đầu tiên của nhà yến là sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động chính thức, đội kĩ thuật đến bảo trì đã phát hiện nhà yến có hơn 20 đống phân tập trung đều cả ở tầng 1 và tầng 2. Điều này chứng tỏ chim yến đã bắt đầu đến làm quen với nhà yến và ở lại.
phan-chim-yen-trong-nha-yen-anh-thoai
Phân chim yến nhiều, có mùi tự nhiên
Chỉ trong một thời gian ngắn từ tháng 1 năm 2018, khoảng 50-60 chim yến đến làm tổ, có 4 tổ chim thì đến tháng 7 năm 2018, số lượng tổ chim là trên 20 tổ;

Đến nay, sau 1 năm hoạt động, nhà yến của anh Thoại đã đạt trên 50 tổ. Hệ thống máy móc và thiết bị vẫn hoạt động tốt. Theo như anh Thoại thì số lượng chim yến càng ngày càng tăng lên. Đối với những người làm kĩ thuật thi công công trình nhà yến của Tầm Cao Việt, những tin vui này chính là động lực giúp chúng tôi làm tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Với sự tin yêu, kì vọng của khách hàng, công ty Tầm Cao Việt hứa sẽ đem hết tinh thần và trách nhiệm để giúp khách hàng hài lòng, góp phần tăng thu nhập cho gia chủ cũng như góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước. Chúc cho nhà yến của anh Thoại sẽ phát triển số lượng chim yến nhiều hơn nữa trong tương lai.
                                                                                                                       -HAT-
  

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

 

Những dịch vụ tại Tầm Cao Việt:

 • thiet-ke-xay-dung-nha-yen
 • sua-chua-bao-tri-nha-nuoi-yen
 • cung-cap-thiet-bi-nha-nuoi-yen
 • Cung-cap-to-yen-sao-chat-luong-cao
 • dich-vu-bat-dong-san-nha-yen
 • cung-cap-go-chuyen-dung-cho-nha-yen
 • CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT - GPKD số 0311781324 do SKH-ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/05/2012

  Trụ sở chính: 38 đường số 1, P. Bình Khánh, Tp Long Xuyên, An Giang (Khu đô thị Sao Mai)

  Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Nguyễn Kiên Cường

  Chứng nhận đã Đăng ký Bộ Công Thương

  Copyright © 2018 XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT ™ || CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT