XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT: Bất động sản nhà yến - Cơ hội mới cho các nhà đầu tư Bất động sản nhà yến - Cơ hội mới cho các nhà đầu tư – XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT
GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ad (728x90)

Filled Under:

Bất động sản nhà yến - Cơ hội mới cho các nhà đầu tư

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ YẾN- CƠ HỘI MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ


Cụm từ " bất động sản nhà Yến" có lẽ ra đời cách đây khoảng 5-8 năm, thế nhưng đến nay nó vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người, chỉ riêng với những người trong nghề nuôi yến thì khá quen và đây cũng là chủ đề bàn tán trong những buổi cafe, trên bàn nhậu và trong những cuộc trò chuyện của dân nuôi yến.
Theo như đánh giá và phân tích của một số nhà đầu tư nuôi yến, các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi yến thì đây là một kênh đầu tư rất tiềm năng và mức độ rủi ro tương đối thấp. Chúng tôi xin trích dẫn một số phân tích về kênh đầu tư Bất động sản nhà Yến.
bat-dong-san-nha-yen
Nuôi yến tập trung


Bất động sản nhà yến giao dịch những gì?
Cũng như bất động sản nhà ở, bất động sản nhà yến giao dịch mua bán, cho thuê các ngôi nhà yến đã hoàn thiện và đi vào hoạt động nhưng vì một lý do nào đó mà chủ đầu tư không thể tiếp tục quản lý nữa nên muốn chuyển nhượng. 
Bất động sản nhà yến cũng bao gồm mua bán chuyển nhượng, cho thuê đất, mặt bằng có thể xây dựng nhà yến trong thời gian dài.

Nhu cầu sở hữu nhà yến ngày một tăng cao.
- Đời sống, thu nhập của người dân trong nước không ngừng được cải thiện theo đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp đang tăng cao, đặc biệt đối với những sản phẩm từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại. Tổ yến sào là một lựa chon hoàn hảo có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.
bat-dong-san-nha-yen
Sản phẩm của Yến Sào Thuần Việt
Thế nhưng, đến nay đã có khoảng 4.926 nhà yến với hơn 937.810 m2 diện tích sàn nuôi, ước tổng đàn chim yến khoảng 5.657.000 con và sản lượng đang khai thác trong năm 2015 gần 40 tấn tổ yến. Với sản lượng tổ yến này, hiện nay tổ yến Việt Nam chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước.
Mặt khác, tổ yến Việt Nam được khách hàng quốc tế đánh giá là số một về chất lượng, thành phần chất dinh dưỡng trong tổ yến, thế nên sản phẩm tổ Yến từ Việt Nam luôn là lựa chon hàng đầu của khách hàng quốc tế.
Hiện nay, với những nghiên cứu về tác dụng của tổ yến ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiến nhiên đang là lựa chọn của người tiêu dùng,  rất nhiều sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, nước uống bổ dưỡng  sử dụng tổ yến như là một thành phần chính và quan trọng trong sản phẩm.
Vì lượng cung không đủ nhu cầu của người tiêu dùng, trong thời gian tới số lượng nhà yến cũng như nhu cầu đầu tư vào nghề nuôi yến cũng sẽ tăng mạnh.
Ngoài ra, hiện nay cũng không ít đại gia đầu tư nuôi yên vừa làm kinh tế, vừa để giải trí, thõa mãn đam mê.
Theo dự báo của các chuyên gia nhà yến trong thời gian tới nhu cầu sở hữu nhà yến là rất cao.
Không quá lo lắng về những biến động của thị trường bất động sản.
Khi mua lại các nhà yến, nhà đầu tư sẽ cải tạo, sửa chữa lại và đưa lên sàn, nếu không có giao dịch thì nhà yến đó vẫn hoạt động và cho thu hoạch đều đều.Vì thế nhà đầu tư sẽ không phải lo "Thị trường Bất động sản nhà Yến đóng băng"  vì vẫn có thu nhập thường xuyên từ tổ yến.
Một số nhà đầu tư đi khảo sát, tìm mua đất ở những khu vực có thể xây dựng nhà nuôi yến, sau đó xây dựng lên các nhà yến và đưa vào hoạt động. Khi nhà yến đã cho thu hoạch và thành công thì nhà đầu tư sẽ cho lên sàn.
Nhìn thấy trước được cơ hội, một số nhà đầu tư lâu nay vẫn âm thầm "Gom" những nhà yến thất bại nên chủ nhà Yến bán lại, hoặc những nhà yến có gia chủ vì lý do nào đó mà không thể chăm sóc được nên chuyển nhượng lại.

Cơ hội, tiềm năng phát triển rất lớn nhưng hiện nay vẫn còn rất ít nhà đầu tư tham gia vào giao dịch, đa số những nhà đầu tư bất động sản nhà yến hiện nay đều là những nhà đầu tư, công ty làm trong nghề nuôi yến. Bởi họ nắm rõ từng khu vực, từng vùng miền và có thể dự báo được rủi ro.

Khó khănNhư  những phân tích ở trên, cơ hội phát triển nghề nuôi yến rất cao, số lượng nhà yến, cũng như nhu cầu mua- thuê nhà yến sẽ rất nhiều nhưng đi đôi với cơ hội luôn là khó khăn. 
Thứ nhất: Vì sản lượng yến Việt Nam còn khiêm tốn, cung không đủ cầu cho tiêu dùng trong nước, thế nên hiện nay một số thương lái đưa yến từ Malaysia, Thái lan có chất lượng rất thấp, giá rẻ vào thị trường tổ yến trong nước rồi " gắn mác "  yến sào Việt Nam, gây mất lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm yến sào Việt. Dẫn đến thực trạng giá yến sào trong nước liên tục giảm khiến nhiều người không mặn mà với việc đầu tư nuôi yến. 
Thứ hai: Khi đầu tư bất động sản nhà yến để giảm nguy cơ rủi ro, yêu cầu bạn phải có một ít kiến thức về nghề nuôi yến để có thể nắm được những khu vực, vùng miền nào có thể nuôi yến, nắm được phần nào nguyên nhân thất bại của nhà yến để khi mua về có hướng cải tạo, sửa chữa.

Ở bài viết này chúng tôi mong muốn giới thiệu một kênh đầu tư còn khá mới mẻ, tiềm năng phát triển rất lớn qua một vài phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi yến tại Việt Nam. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc có cái nhìn mới mẻ hơn về nghề yến. 

Chúc bạn nuôi yến thành công!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

 

Những dịch vụ tại Tầm Cao Việt:

 • thiet-ke-xay-dung-nha-yen
 • sua-chua-bao-tri-nha-nuoi-yen
 • cung-cap-thiet-bi-nha-nuoi-yen
 • Cung-cap-to-yen-sao-chat-luong-cao
 • dich-vu-bat-dong-san-nha-yen
 • cung-cap-go-chuyen-dung-cho-nha-yen
 • CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT - GPKD số 0311781324 do SKH-ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/05/2012

  Trụ sở chính: 38 đường số 1, P. Bình Khánh, Tp Long Xuyên, An Giang (Khu đô thị Sao Mai)

  Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Nguyễn Kiên Cường

  Chứng nhận đã Đăng ký Bộ Công Thương

  Copyright © 2018 XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT ™ || CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT