XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT: Nuôi yến tại Vụ Bổn, Krông Pắc, Đăk Lăk Nuôi yến tại Vụ Bổn, Krông Pắc, Đăk Lăk – XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT
GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ad (728x90)

Filled Under:

Nuôi yến tại Vụ Bổn, Krông Pắc, Đăk Lăk

Công trình xây dựng nhà yến ở Vụ Bổn, Krông Pắc, Đăk Lăk.

Đây không phải là công trình nhà yến đầu tiên Tầm Cao Việt thi công ở Đăk Lăk, trước đó, đã có một số công trình nhà yến được Tầm Cao Việt thi công xây dựng trên mảnh đất Tây Nguyên này như ở: EAPhe, EAH'leo, Buôn Hồ, Phước An,...v.v. Lần này, kĩ thuật Tầm Cao Việt tiếp tục nối tiếp những thành công trước đó tại Phước Quý, Vụ Bổn, Krông Păk, Đăk Lăk.

Phần lắp đặt kỹ thuật của công trình được thi công đầu tháng 11, ước tính hoàn thành trong vòng 2 tuần theo kiểu cuốn chiếu, xong phần thô đến đâu thì xây dựng đến đó nhằm tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi phí khi công trình phải kéo dài. Với diện tích thi công khá nhỏ, chỉ khoảng hơn 100m2 nhưng được thiết kế theo cấu trúc giúp nhà yến tăng diện tích thu hút chim. Có thể nói trong hàng chục yếu tố dẫn đến thành công của nhà yến thì cấu trúc nhà yến là yếu tố khá quan trọng. Cấu trúc nhà yến ngoài việc phải đảm bảo thông thoáng, đối lưu, chống nóng thì còn cần chú ý đến diện tích bay lượn, khả năng cơi nới mở rộng và thổ nhưỡng, nền móng đất. 

Cùng Tầm Cao Việt thăm quan công trình xây nhà nuôi yến ở Vụ Bổn, Krông Păk, Đăk Lăk.

Tập kết gỗ và thiết bị, dụng cụ phục vụ xây dựng nhà nuôi yến tại Vụ Bổn, Krong Păk, Đăk LăkCông đoạn lắp thanh ván gỗ làm thanh làm tổ cho chim

Lắp hệ thống loa cho nhà nuôi yến tại Vụ Bản, Krong Pak, Đăk Lăk


Kiểm tra độ ẩm bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng


Lắp loa lục giác

 Trong quá trình xây dựng nhà yến ở Vụ Bổn, Krong Pak, Đăk Lăk, thời tiết mưa thường xuyên và kéo dài, dẫn đến tiến độ công trình bị chậm lại. Đặc biệt là khó khăn trong xây dựng phần thô.Phần thô chưa hoàn thành khiến việc lắp đặt kỹ thuật cũng bị trì trệ.
Tuy nhiên cũng chính từ việc mưa kéo dài này đã khiến cho đội ngũ kỹ thuật tập trung vào chất lượng công trình nhiều hơn, đặc biệt là chống thấm, chống nấm mốc. 
Nhà yến chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 12/2016. 
Do nhà yến này được xây dựng sau, áp dụng các kỹ thuật mới nhất của Tầm Cao Việt vào thi công xây dựng, kết hợp với vị trí địa lý của Krong Pắc là vùng cao nguyên nhưng có 2 con sông lớn chảy qua là sông Krông Păc, sông Krông Buk, ngoài ra còn có nhiều suối nhỏ phân bố khá đều khắp trên địa bàn phù hợp cho việc phát triển nuôi chim yến nên bước đầu nhận định đây là căn nhà yến có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.Để biết thêm thông tin về các nhà yến khu vực Tây Nguyên nói chung, Đăk Lăk nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT
ĐT: 08.6252.4947- HOTLINE: 0916.146.805 Mr. Cường - 0914.691.069 Mr. Vĩnh.
Hoặc truy cập webiste: www.tamcaoviet.vn - www.xaydungnhayen.comBy Leica

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

 

Những dịch vụ tại Tầm Cao Việt:

 • thiet-ke-xay-dung-nha-yen
 • sua-chua-bao-tri-nha-nuoi-yen
 • cung-cap-thiet-bi-nha-nuoi-yen
 • Cung-cap-to-yen-sao-chat-luong-cao
 • dich-vu-bat-dong-san-nha-yen
 • cung-cap-go-chuyen-dung-cho-nha-yen
 • CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT - GPKD số 0311781324 do SKH-ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/05/2012

  Trụ sở chính: 38 đường số 1, P. Bình Khánh, Tp Long Xuyên, An Giang (Khu đô thị Sao Mai)

  Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Nguyễn Kiên Cường

  Chứng nhận đã Đăng ký Bộ Công Thương

  Copyright © 2018 XÂY NHÀ NUÔI YẾN | TẦM CAO VIỆT ™ || CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN TẦM CAO VIỆT